Ngày sinh của bạn phù hợp với nghề nào?

Việc xác định tính cách và ngày sinh là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể nhận biết được mình là kiểu người như thế nào. Thông qua ngày sinh, cung hoàng đạo, bạn sẽ biết được những ưu, nhược điểm mà có cách phát triển bản thân. Từ đó, cũng có rất nhiều người có thể thông qua ngày sinh để biết mình phù hợp với những nghề nào. Vậy nghề nghiệp của 12 tháng sinh xác định ra sao? Ngày sinh của bạn phù hợp với nghề nào? Tính cách bạn phù hợp với nghề gì? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Ngày sinh thuộc cung Bạch Dương (21/03 – 20/04) thích hợp với nghề nào?

Bạch Dương là những chú cừu mạnh mẽ, sôi nổi, tính tình bộc trực. Những người cung Bạch Dương thường sẽ hoàn thành tốt công việc trong những lĩnh vực cần đến sự nhiệt huyết, công bằng và chăm chỉ.

Thẳng thắn, sôi nổi và tự tin là những nét tiêu biểu nhất gắn liền với cung hoàng đạo này. Vì vậy, các Bạch Dương có khả năng gặt hái thành công khi làm việc trong  nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, Bạch Dương có thể làm việc tại chính phủ, cơ quan nhà nước, xây dựng, kinh doanh và du lịch, nhà hàng – khách sạn,…

Ngày sinh thuộc cung Kim Ngưu (21/04 – 21/05) thích hợp làm nghề gì?

Kim Ngưu là chòm sao mong muốn sự ổn định, an toàn là trên hết. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng là những người cẩn thận, lý trí điềm tĩnh và giàu trách nhiệm. Chòm sao này rất giàu tình cảm, sẵn sàng đấu tranh vì những gì mình quan tâm và yêu quý.

Nếu bạn là một Kim Ngưu thì các nghề nghiệp cần đến sự cần mẫn và trách nhiệm như kinh tế, giáo dục, luật sư, kỹ sư, đầu bếp… chính là đáp án cho câu hỏi ngày sinh của bạn phù hợp với nghề nào đấy!

Ngày sinh cung Song Tử (22/05 – 21/06) thích hợp làm nghề nào?

Chòm sao Song Tử thường là những người nhờ sự thông minh, vui vẻ, dễ thích nghi và nhanh nhạy. Một Song Tử luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ, thích thử thách. Chính vì vậy nghề nghiệp yêu thích của Song Tử phải cần sự đa dạng, tư duy và sự sáng tạo. Song Tử rất thích hợp với những ngành nghề về kinh doanh ẩm thực, bán hàng, môi giới chứng khoán, pha chế, lễ tân, hướng dẫn viên du lịch, thiết kế thời trang,…

Nghề nghiệp phù hợp với cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải được đánh giá là nhạy cảm và giàu tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc Cự Giải phù hợp với ngành nghề cần đến sự quan tâm và chăm sóc, cũng là những điểm nổi bật nhất trong tính cách của họ. Những người cung này có thể làm việc rất tốt trong tập thể vì họ có khả năng kết nối mọi người, một số Cự Giải sở hữu tố chất lãnh đạo mạnh mẽ. Những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho cung này bao gồm nghề đầu bếp, giảng dạy, làm vườn, tư vấn tâm lý và quản lý nhân sự.

Nghề nghiệp phù hợp với cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Những người cung Sư Tử thường bị cuốn hút vào những công việc khiến họ thấy mình mạnh mẽ. Thêm vào đó, Sư Tử thể hiện được tính cách lãnh đạo của họ. Sư Tử rất thích thú khi đứng giữa trung tâm, được người khác lắng nghe và làm những công việc đòi hỏi sự dẫn dắt, lãnh đạo.

Với những tố chất bẩm sinh của một người dẫn đầu, những người cung Sư Tử thường có khả năng thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, các ngành giải trí, bất động sản, quản lý kinh tế, Bếp trưởng, quản lý nhà hàng, khách sạn,… sẽ là những nghề nghiệp phù hợp với những người cung Sư Tử.

Nghề nghiệp phù hợp với cung Xử Nữ (23/08 – 23/09)

Xử Nữ nổi tiếng là chòm sao khó tính và cầu toàn nhất trong 12 cung. Những người cung Xử Nữ thường có tính cách cẩn trọng và tỉ mỉ. Điều này giúp cho những người cung Xử Nữ thể hiện được nhiều khía cạnh khác nhau trong các công việc khác nhau.

Người sinh ra dưới chòm sao này cũng thích thú và đam mê học hỏi kiến thức trong nhiều lĩnh vực. Xử Nữ rất phù hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác đến hoàn hảo như biên tập, nhà văn, phê bình ẩm thực, food stylist, đầu bếp,…

Nghề nghiệp phù hợp với cung Thiên Bình  (24/09 – 23/10)

Những người cung Thiên Bình luôn tỏa ra sự vui vẻ, thân thiện, nhiệt huyết và có khả năng chinh phục tất cả những ai tiếp xúc với họ. Người cung này sẽ làm tốt các công việc mà hoạt động giao tiếp và liên hệ với người khác chiếm phần lớn thời gian trong ngày của họ. Họ được khuyên nên lựa chọn những nghề nghiệp giúp phát huy tối đa thế mạnh giao tiếp của họ như du lịch, nghệ thuật, ngoại giao, kinh doanh, đàm phán, nhân sự, giám sát và dịch vụ khách hàng.

Nghề nghiệp phù hợp với cung Thiên Yết  (24/10 – 22/11)

Thiên Yết có tính cách mạnh mẽ, thích đặt chân lên những con đường gai góc mà người khác e ngại, không dám lựa chọn. Thiên Yết cũng đặc biệt sắc sảo và được xem là quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với sự khôn ngoan của mình, Thiên Yết có thể làm việc trong rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, họ có khả năng thành công cao khi làm chuyên gia ẩm thực, nhà khoa học, nhà khảo cổ, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật hay phóng viên điều tra.

Nghề nghiệp phù hợp với cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã theo đuổi kiến thức và tận hưởng niềm vui trên con đường khai phá những chân trời mới. Nhân Mã thích bay nhảy, ham tìm tòi và khám phá. Người cung này thường chìm đắm trong các kiến thức mới mẻ, sáng tạo, nhạy bén và hoạt ngôn là những điểm mạnh của họ. Vậy nên những công việc ổn định, lặp lại nhàm chán sẽ không phù hợp với Nhân Mã. Những ngành nghề thích hợp dành cho cung này có thể kể đến du lịch, ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật.

Ngày sinh cung Ma Kết (22/12 – 20/01) phù hợp làm nghề gì?

Ma Kết mang dáng dấp của một nhà quản lý mưu trí, tài ba. Họ yêu thích mọi điều mang lại sự thử thách để họ thể hiện sự mưu trí, tài thao lược của họ. Ma Kết ổn định, bền vững, chăm chỉ và lý trí nhất. Vậy nên họ sẽ rất thường bị cuồng công việc. Vì thế, Ma Kết có khả năng gặt hái thành công với những công việc đòi hỏi áp lực cao như lĩnh vực kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý.

Ngày sinhcung Bảo Bình (21/01 – 19/02) phù hợp với nghề nào?

Bảo Bình là người có tầm nhìn xa trông rộng và rất độc lập. Những người cung Bảo Bình sinh ra để làm những công việc mang tính phức tạp, áp lực cao hoặc cần thể hiện thế mạnh của bản thân. Họ thường phù hợp với những nghề nghiệp thuộc thiên văn học, giao thông vận tải, hàng không, nhà nhiếp ảnh, nhà phát minh, nhà khoa học, nhà kinh doanh,…

Nghề nghiệp phù hợp với cung Song Ngư (20/02 – 20/03)

Song Ngư sở hữu tính sáng tạo, sự đồng cảm và trực giác tốt. Với thiên bẩm nghệ thuật và giàu cảm xúc, người cung Song Ngư tuyệt đối không thích sự gò bó, cứng nhắc và đặc biệt ghét nguyên tắc. Chòm sao này phù hợp với những công việc đòi hỏi sáng tạo, con mắt nghệ thuật và truyền cảm hứng như đầu bếp, nhà tạo mẫu tóc, kiến trúc sư, chuyên gia tâm lý, công tác xã hội và từ thiện.

Có thể nói, việc tìm hiểu về những ưu điểm và khuyết điểm sẽ giúp bạn có được những nhận định ban đầu về nghề nghiệp mình yêu thích. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có được đáp án thích hợp cho câu hỏi ngày sinh của bạn phù hợp với nghề nào.

Nguồn: https://www.chotot.com